PSG bị tố cáo quỵt tiền, Mbappe quyết đòi nợ tới cùng

Vào tháng 6 tới, sẽ rời khỏi PSG theo dạng chuyển nhượng tự do. Đội bóng thành Paris không thu về được đồng nào trong thương vụ này. Đó là nguồn cơn dẫn dắt cuộc tranh chấp tiền bạc giữa hai bên.

Theo đó, vào đầu mùa giải này, Mbappe đã bị cô lập ở PSG sau khi cương quyết không gia hạn hợp đồngFrom: web game casino. Để được tạo điều kiện ra sân, tiền đạo người Pháp đã chấp nhận từ chối “khoản phí trung thành” trị giá 80 triệu euro.

Tới tháng 2 năm nay, PSG đã trả số tiền này cho Mbappe. Theo tờ L’Equipe, đội bóng nước Pháp hy vọng Real Madrid sẽ trả khoản tiền này để ký hợp đồng với ngôi sao 26 tuổi. Thế nhưng, Chủ tịch Los Blancos, Florentino Perez, đã thể hiện thái độ cứng rắn khi không trả bất kỳ đồng nào cho PSG.

Người đứng đầu PSG, Nasser Al Khelaifi, không hài lòng với quyết định từ phía Real Madrid. Điều này khiến cho lãnh đạo hai bên càng thêm bất đồng.

Do đó, để “trả đũa” Real Madrid và Mbappe, PSG đã cố tình “quên” trả mức lương tháng 4 và một khoản thưởng được chi trả vàotháng 2. Số tiền này vừa đúng bằng con số 80 triệu euro PSG chi ra để trả khoản phí trung thành cho Mbappe.

Tới lúc này, Mbappe đã tức điên trước hành động từ PSG. Cầu thủ người Pháp quyết định mời luật sư để đòi nợ tới cùng số tiền 80 triệu euro. Trong khi đó, các luật sư của PSG lại muốn Mbappe ký vào văn bản từ chối nhận khoản tiền trung thành vào đầu mùa giải này và xác nhận đã nhận đủ khoản tiền 80 triệu euro hồi tháng Hai.

Nếu không thể đàm phán, hai bên hoàn toàn có thể đưa nhau ra tòa. Đó là cái kết không thể tệ hại hơn cho “mối tình” giữa Mbappe và PSG.